Làm biển quảng cáo led cho nhà nghỉ, khách sạn

Trong kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, người ta hay chọn làm biển quảng cáo led để quảng cáo dịch vụ thiết yếu này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chắc được biển quảng cáo của mình đã đạt chuẩn chưa, hay đơn thuần chỉ nhìn qua thấy ổn về mặt thẩm mĩ.

Quảng Cáo Phúc Vinh có nhận được một thắc mắc từ phía khách hàng như sau:

“Mình có ý định làm một biển quảng cáo cho khách sạn 3 sao gia đình sắp đi vào hoạt động tới đây nhưng chưa biết nên chọn loại biển nào, màu sắc và thiết kế ra sao. Qua tham khảo thì được biết biển quảng cáo led có vẻ phù hợp, Quảng Cáo Phúc Vinh tư vấn giúp mình với”.

(Anh N.V. Phúc – Sài Đồng, Long Biên, HN)

Trước thắc mắc của anh Phúc phía trên, Quảng Cáo Phúc Vinh xin được tư vấn cho anh như sau:

Thứ nhất, với lĩnh vực kinh doanh của anh thì chọn biển quảng cáo led là rất thích hợp. Biển Led có tuổi thọ khá tốt và tiết kiệm điện, rất bắt mắt. Tuy nhiên, anh không nên chọn loại Led trung quốc vì nó rất dễ mất nét khi để ngoài trời gặp mưa gió, Quảng Cáo Phúc Vinh sẽ giúp anh điều này.

Làm biển quảng cáo led cho nhà nghỉ, khách sạn
Làm biển quảng cáo led cho nhà nghỉ, khách sạn

Thứ hai, khi chọn loại hình biển quảng cáo này, anh cần chú ý những điểm sau:

– Mẫu thiết kễ nội dung biển cần đạt được tới sự rõ ràng, dễ nhìn, dễ nhớ. Để tăng tính ấn tượng, anh có thể lựa chọn màu sắc cùng tone màu của nhà nghỉ (tạo cảm giác đồng bộ, chuyên nghiệp). Tránh các họa tiết, hay màu sắc quá tương phản, gây sự rối ren và có phần hơi “quê”, thiếu tin tưởng.

– Tuyệt đối không tham thông tin, đưa quá nhiều thông tin lên biển sẽ gây loãng. Nội dung cần được sàng lọc và nhấn mạnh vào dịch vụ chính.

Ví dụ: Khách sạn siêu cao cấp ABC, khách sạn bình dân giá rẻ phòng đẹp XYZ,…

Làm biển quảng cáo led cho nhà nghỉ, khách sạn
Làm biển quảng cáo led cho nhà nghỉ, khách sạn

Cuối cùng, hãy luôn nhớ rằng: kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn thì chọn biển led là hợp lý nhất và luôn là vậy. Hình dung xem, nếu anh sử dụng một tấm biển bạt đặt ngoài trời, vừa kém thu hút khách hàng khi trời tối, lại sẽ rất tốn kém công thay bạt ít nhất mỗi năm một lần.

Làm biển quảng cáo led cho nhà nghỉ, khách sạn
Làm biển quảng cáo led cho nhà nghỉ, khách sạn

Quảng Cáo Phúc Vinh muốn nhắn nhủ đến anh Phúc và toàn thể khách hàng, bất kể khi nào có nhu cầu làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu, lĩnh vực, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình mà cụ thể nhất. Chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn miễn phí giúp khách hàng lựa chọn được biển quảng cáo phù hợp
  • Thi công lắp đặt an toàn, nhanh chóng và đúng bản thiết kế đã đồng thuận
  • Hoàn thành mọi thủ tục, giấy tờ liên quan
  • Bảo hành chuyên nghiệp

Quý khách hàng có như cầu làm biển quảng cáo led cho nhà nghỉ, khách sạn của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
[contact]

Chúc quý khách hàng phát đạt, thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *