Những điều bất ngờ về biển quảng cáo đứng mà bạn chưa biết

Mẫu biển quảng cáo đứng thời gian gần đây xuất hiện nhiều tại các cửa hàng bán quần áo, cửa hàng ăn, cửa hàng làm tóc…Chính nhờ sự nhỏ gọn chắc chắn mà giá thành thấp mà biển quảng cáo đứng đang chiếm được cảm tình của nhiều chủ cửa hàng, thương hiệu trong thời gian qua. Vậy cụ thể biển quáng cáo đứng là như thế nào? Hãy cùng quangcaophucvinh tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây nhé!

bien quang cao dung
Mẫu biển quảng cáo đứng

BIỂN QUẢNG CÁO ĐỨNG LÀ GÌ?

Biển quảng cáo đứng là một trong những mẫu biển quảng cáo khá quen thuộc và được sử dụng rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị,..hiện nay. Là một dạng biển hiệu nhỏ mà chủ cửa hàng sẽ đặt nó ở vị trí trên vỉa hè hay gần rìa đường, nơi mà gần với tầm nhìn của người đi đường nhất. Thông thường, biển quảng cáo đứng có mang đến hiệu quả khá tích cực khi chúng có thể thu hút người nhìn một cách nhanh chóng cho dù là đi bộ, đi xe máy, ô tô,….

CẤU TẠO CỦA BIỂN QUẢNG CÁO ĐỨNG

Nhìn chung, biển quảng cáo đứng được xem như là một loại bảng lớn, đặc biệt, kích thước từ khoảng 80m2 đến 250m2 (tùy vào từng khu vực)

Cấu tạo chung sẽ bao gồm như sau:

  • Một khung biển làm bằng chất liệu nhôm tráng kẽm hoặc sắt
  • Bên ngoài, khung sẽ được bao quanh bằng lớp bạt hiflex hoặc mica có thể xuyên sáng. Biển quảng cáo đứng thông thường sẽ có 3s để truyền tải sản phẩm của cửa hàng đến người đi đường,do đó nội dung cần giới thiệu ngắn gọn đến loại hình sản phẩm, tên thương hiệu, địa chỉ cửa hàng. Đáp ứng đầy đủ những thông tin như thế bảng hiệu của bạn sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó. Nội dung cũng sẽ được in UV hoặc dán decal bên ngoài.
  • Bên trong là hệ thống đèn chiếu sáng.

MỘT SỐ LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO ĐỨNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

  • Biển in bạt khung sắt

Dạng biển này là biển hiệu đứng đơn giản nhất, nó hay được sử dụng tại các cửa hàng, quán nhỏ. Dạng biển này dễ thi công, giá thành rẻ nhưng sẽ không có hệ thống LED.

  • Biển quảng cáo đứng hộp đèn

Là biển hiệu dạng đứng hình hộp, khung được gia cố bằng nhôm, phía trong sẽ được lắp đèn neon để biển thu hút hơn trong đêm tối. Ưu điểm của loại biển hộp đèn này đó chính là có thể vận chuyển, xê dịch một cách dễ dàng, thời gian sử dụng lâu bền.

bien quang cao dung hop den
Mẫu biển quảng cáo đứng hộp đèn
  • Biển mica đứng

Mica luôn là chất liệu được lựa chọn sử dụng nhiều nhất khi làm biển quảng cáo đứng. Loại biển này được làm từ Mica, nội dung biển được in UV hoặc cán decal. Chúng thường xuất hiện nhiều ở các siêu thị, trung tâm thương mại hay các cửa hàng nhỏ.

QUY TRÌNH LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐỨNG

Khi sản xuất loại biển quảng cáo này, chúng tôi cần dùng đến máy cắt CNC, máy in UV, các thiết bị hàn cơ bản cũng như một đội ngũ nhân viên gia công có tay nghề và kinh nghiệm cao.

Thời gian để thi công và hoàn thiện một mẫu biển quảng cáo đứng sẽ rơi vào từ 3 đến 5 ngày tùy thuộc kích thước cũng như mẫu mã của chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *