NHỮNG BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP – ĐỘC – ẤN TƯỢNG

Biển quảng cáo đẹp luôn là yếu tố giúp thu hút ánh nhìn của bất cứ khách hàng. Không chỉ có thế, nó còn giúp mang lại những kết quả nhanh chóng và bất ngờ. Tuy nhiên, mỗi một mẫu biển quảng cáo hiện nay sẽ áp dụng vào từng mục đích khác nhau của nhân. Vậy thì có những loại mẫu biển quảng cáo nào? Tiêu chí nào để tạo nên được một biển quảng cáo đẹp? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những vấn đề đó nhé.

NHỮNG LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP PHỔ BIẾN HIỆN NAY

 

  • Biển quảng cáo mica

 

Là một trong những dòng biển quảng cáo rất phổ biến và vô cùng đa dạng. Biển quảng cáo mica mang đến sự tiện lợi, chắc chắn và giá thành vô cùng phải chăng. Chất liệu mica được sử dụng phổ biến nhất với các loại hình biển quảng cáo như biển chữ nổi, hộp đèn chữ nổi, bảng nội quy, biển công ty. Vì tính năng đa dạng và sự tiện lợi mà biển mica đem lại cho người dùng, nó đã trở thành loại biển quảng cáo đẹp nhất hiện nay.

bien mica
Biển mica công ty

 

  • Biển quảng cáo in bạt Hiflex

 

Biển quảng cáo in bạt Hiflex được xem là một trong những loại biển khá bền, có khả năng sử dụng lâu dài. Khung biển làm bằng sắt hộp mạ kẽm, sơn chống gỉ. Mặt biển làm bằng hạt hiflex in nội dung theo thiết kế từng loại biển. Ưu điểm của loại biển này đó là: chi phí thấp, thời gian thi công nhanh, mang lại hiệu quả nhanh chóng, độ bền của bạt in hạt hiflex lâu,…

 

  • Biển quảng cáo đẹp Aluminium

 

Trong quảng cáo, Aluminium là một chất liệu thường xuyên sử dụng khi in ấn các loại biển bởi cấu tạo cũng như tính ứng dụng của nó. Biển quảng cáo bằng chất liệu Alu nên rất bền và chắc chắn. Hiện nay, Biển alu có mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn làm biển theo ý muốn của mình.

bien quang cao dep bang Aluminium
Biển quáng cáo đẹp Aluminium

TIÊU CHÍ ĐỂ LÀM NÊN MỘT MẪU BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP

Để có thể tạo nên những mẫu quảng cáo đẹp và ấn tượng bạn cần thiết kế sao cho bố cục, nội dung cũng như màu sắc hài hòa với nhau. Cụ thể:

  • Bố cục phải được thiết kế chuẩn và cân đối giữa các phần các mục với nhau. Làm sao cho gọn gàng và dễ nhìn nhất. Biển quảng cáo đẹp không nhất thiết phải tạo ra một bố cục phức tạp hay cao siêu quá. Hãy nhớ rằng càng đơn giản càng tốt
  • Nội dung: không nên đưa nội dung quá dài cũng như quá ít vào biển. Chỉ cần vừa đủ và thể hiện được hết những ý căn bản, đặc trưng của sản phẩm
  • Màu sắc và hình ảnh: lựa chọn những tông màu sao cho có thể làm nổi bật được font chữ một cách rõ ràng nhất. Bạn nên tham khảo việc kết hợp các tông màu để tạo ra được sự phản chiếu ổn nhất nhé. Thông thường font chữ trong các biển quảng cáo được lựa chọn khá đơn giản và dễ nhìn.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất để bạn có thể tạo ra một mẫu biển quảng cáo đẹp. Hi vọng sẽ có thể giúp bạn tạo ra được một sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *