Làm hộp đèn led quảng cáo chất lượng với nhiều ưu việt

Trong quảng cáo, người ta có rất nhiều cách để khiến người tiêu dùng biết đến sản phẩm của mình. Có người thích dùng banner quảng cáo, người lại muốn dùng biển quảng cáo, biển vẫy,….để thu hút ánh nhìn. Bên cạnh đó, cũng rất nhiều người tin dùng lựa chọn hộp đèn led quảng cáo?

hop den led quang cao
Biển quảng cáo led

Vậy thì hộp đèn led quảng cáo là gì? Nó được làm như thế nào, có chức năng ra sao và giúp ích cho chúng ta trong quảng cáo như thế nào?

HỘP ĐÈN LED QUẢNG CÁO VÀ CHỨC NĂNG

Hộp đèn led quảng cáo thực chất là hộp đèn được làm bằng chất liệu Mica hoặc Aluminium, mặt trước của hộp được cắt bằng máy laze hoặc CNC để gắn liền với các bóng đèn led nhiều màu sắc, kích thước, kích cỡ và thể loại khác nhau. Điều này giúp làm nổi bật lên được nội dung mà bạn muốn đưa tới khách hàng của mình. Ngày nay, biển quảng cáo led được sử dụng phổ biến và rộng rãi khắp mọi nơi bởi sự tiện lợi của nó.

Hộp đèn led quảng cáo có những chức năng sau đây:

 • Làm nổi bật nội dung, logo, thương hiệu và thông điệp mà nhà quảng cáo muốn gửi đến
 • Thu hút sự chú ý, ánh nhìn từ mọi người đến sản phẩm của bạn

ƯU ĐIỂM CỦA HỘP ĐÈN LED QUẢNG CÁO

Với những ưu điểm vượt trội sau đây, hộp đèn led quảng cáo đã và đang được tin dùng vào nhiều mục đích quảng cáo khác nhau:

 • Chi phí, giá thành rẻ
 • Công suất thấp, hiệu quả chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng
 • Sử dụng lâu bền, bởi tuổi thọ của đèn led cao trên 50000h, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế và bảo trì
 • Có rất nhiều loại công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu và các mẫu thiết kế khác nhau
 • Đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc
 • Dễ dàng sử dụng, di chuyển
 • Khả năng tùy biến tốt.

bien led

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI LÀM HỘP ĐÈN LED QUẢNG CÁO

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên thì khi làm hộp đèn led quảng cáo chúng ta cũng nên lưu ý một số điều sau để có một hộp đèn đẹp – chuẩn – chất lượng nhé:

 • Lựa chọn vật liệu và gia công hộp đèn: thông thường chất liệu được dùng để làm hộp đèn led quảng cáo đó là Mica và Aluminium. Khi thực hiện cắt rạch vật liệu bạn cần khéo léo cắt và tạo cho đúng cách đúng kích thước cũng như hình dạng đã thiết kế trước đó. Bên cạnh đó, nên lựa chọn các mũi khoan Mica hoặc Alu phù hợp với kích thước của bóng đèn Led để khi cắm bóng vào nó có độ chắc chắn cao.
 • Linh kiện điện tử: Các linh kiện cần chuẩn bị đầy đủ. Bao gồm: Bảng điều khiển led matrix, con chip điều khiển, nguồn 5v hoặc 13v
 • Tính thẩm mỹ của nội dung quảng cáo: đây là yếu tố khá quan trọng của một hộp đèn led quảng cáo bởi nó quyết định đến sự thành công của hộp đèn đó hay không. Bởi vậy hãy chọn font chữ, màu sắc, nội dung sao cho phù hợp và tương xứng với nhau nhất. Khi đó chắc chắn hộp đèn led quảng cáo sẽ mang lại một kết quả tuyệt vời cho bạn đó.

Biển hộp đèn led quảng cáo quá nhiều ưu điểm vượt trội phải không nào. Hay liên hệ Quảng Cáo Phúc Vinh để có được một biển hộp đèn led ưng ý nhất nhé. 

Thông tin liên hệ

VPGD: Số 50, Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Trụ sở: 34 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Mobile: 0987 426 456
Skype: quangcao.ducvinh
Email: phucvinhquangcao@gmail.com

One thought on “Biển quảng cáo biển led matrix – Làm biển led giá rẻ

 1. Pingback: Làm biển quảng cáo chữ nổi | bien quang cao dep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *