Làm biển quảng cáo hộp đèn

Sử dụng biển quảng cáo để truyền tải thông điệp kinh doanh là nhu cầu thiết yếu của các  công ty, doanh nghiệp, cửa hàng…giúp tiếp cận  sản phẩm với khách hàng gần hơn. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nhan nhản các loại biển quảng cáo đẹp với đủ kích thước, màu sắc và kiểu dáng khác nhau đó có thể là biển quảng cáo hộp đèn mà tôi đang muốn nói đến.

Làm biển quảng cáo hộp đèn

Biển hộp đèn là loại biển quảng cáo sử dụng đèn phía trong, xuất hiện sớm nhất trong lịch sử ngành quảng cáo ngoài trời. Biển quảng cáo hộp đèn giúp cho thông điệp quảng cáo được nổi bật đặc biệt là trong đêm tối, nhưng kể cả trong điều kiện ánh sáng bình thường thì biển quảng cáo hộp đèn vẫn có thể đảm bảo tính hiệu quả của nó.

Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và loại biển này cũng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng hơn. Nhưng biển hộp đèn đơn giản và phổ biến nhất là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn neon (đèn tuýp). Khi trời tối, chỉ cần cắm điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, dù xa hay gần bạn cũng có thể dễ dàng đọc được thông điệp trên tấm biển quảng cáo này, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.
Làm biển quảng cáo hộp đèn

Ưu điểm của Biển hộp đèn:

  • Sản phẩm được sử dụng nhằm mục đích quảng bá buổi tối rất tốt.
  • Sản phẩm nhiều màu sắc đa dạng, dễ sử dụng.
  • Có thể di chuyển linh động tùy theo mục đích của khách hàng

Kích thước và kiểu dáng của loại biển hộp đèn cũng rất đa dạng. Ngày nay, chúng ta cũng chế tạo ra những loại biển hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác nếu khách hàng muốn.
Làm biển quảng cáo hộp đèn
Làm biển quảng cáo hộp đèn
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề làm biển quảng cáo, công ty chúng tôi nhận thiết kế thi công biển hộp đèn lớn, nhỏ. Với các trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành sản phẩm của khách hàng trong thời gian ngắn nhất với chất lượng giá cả hợp lý cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ về cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

[contact]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *