Tư vấn, thiết kế và hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất thể hiện phong cách, cá tính của một người, góp phần tạo nên tính đặc thù riêng cho từng ngôi nhà theo sở thích, thói quen sống cũng như nhu cầu mục đích sử dụng của từng ngôi nhà. Nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, Quảng Cáo Phúc Vinh đang là một trong những đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm và được sự tin tưởng cũng như đánh giá cao từ phía khách hàng.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-3

Sau khi hoàn thiện xong ngôi nhà của bạn thì việc lựa chọn đồ nội thất sao cho hợp lý và kết hợp hài hòa với tổng thể ngôi nhà là điều rất quan trọng. Việc tư vấn thiết kế nội thất sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, và bố trí hợp lý nội thất trong nhà.

Phòng khách của gia đình là nơi dùng để tiếp khách, sum họp các thành viên trong gia đình vì thế  nó chiếm một vị trí khá quan trọng thể hiện sự thoải mái, thân thiện và hiếu khách. Để bố trí đồ nội thất cho phòng khách phù hợp, người thiết kế cần có những bao quát tổng thể để bố trí sao cho phòng khách trở nên ấn tượng và lịch sự. Dưới đây là một số hình ảnh nội thất phòng khách cho khách hàng tham khảo.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-2

thiet-ke-noi-that-phong-khach-1

Phòng bếp kết hợp với phòng ăn là nơi gia đình bạn được quây quần bên mâm cơm ấm áp sau những giờ làm việc. Vì thế nội thất phòng bếp cũng cần được bố trí gọn gàng và hợp ý k từ bếp nấu, chậu rửa bát, máy lọc nước, …  Tất cả đều cần phải bố trí hợp lý với sự nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-1

Phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì thế không gian phòng ngủ cần sắp xếp hợp lý để tạo sự thoải mái và thuận tiện nhất.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-3Quý khách có nhu cầu làm tư vấn, thiết kế và hoàn thiện nội thất hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

[contact]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *