Top 5 địa chỉ làm biển số nhà đẹp tại Hà Nội

Ngoài biển quảng cáo, biển công ty, siêu thị, khách sạn, nhà hàng,….thì biển số nhà đẹp cũng là một trong những điều mà mọi người đang khá quan tâm. Bởi với ai cũng muốn trang trí, làm đẹp cho căn nhà của chính mình. Biển số nhà không chỉ giúp người ta nhận diện được địa chỉ cụ thể, mà còn có tác dụng thẩm mỹ, mang lại sự hoàn thiện cho căn nhà.

Top 5 địa chỉ làm biển số nhà đẹp tại Hà Nội
Top 5 địa chỉ làm biển số nhà đẹp tại Hà Nội

Một số loại biển số nhà phổ biến hiện nay

Để có thể làm biển số nhà, người ta sử dụng khá nhiều chất liệu cũng như loại hình sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, có khá nhiều loại biển số nhà mà bạn có thể lựa chọn, điển hình:

  • Làm biển số nhà bằng mica: đây được xem là loại biển số phổ biến nhất hiện nay khi mà được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Với hình thức biển xanh chữ trắng mang lại sự đơn giản nhưng lại đầy đủ thông tin cần thiết. Loại biển này thì đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm khá bền vững.
  • Biển số nhà bằng đồng ăn mòn, phun sơn: với loại biển số này thì giá thành rẻ được xem là ưu điểm, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người. Thông thường, biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng, có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau cũng như phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà người ta sẽ làm biển số nhà đẹp cho bạn.
  • Biển số nhà bằng kim loại: dĩ nhiên đây sẽ là loại biển số được làm bằng kim loại,….Như các loại biển khác, biển bằng kim loại cũng được khắc đầy đủ thông tin số nhà và tên đường lên đó. Trên bề mặt biển cũng có thể dán chữ nổi kim loại, màu sắc phù hợp với font chữ và tổng thể. Người ta sẽ khắc chìm laser hoặc sử dụng công nghệ ăn mòn điện hóa cho nên có thể sử dụng lâu dài, chịu được nắng mưa.
  • Biển số nhà bằng đá: Nếu bạn thích sự mới lạ và độc đáo thì đây có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Các loại biển này thường có khắc kèm thêm trong biển công ty và đặt tại các trụ sở cơ quan, công ty,…

Một số địa chỉ làm biển số nhà tại Hà Nội

Hiện nay, có khá nhiều địa điểm làm biển số nhà đẹp. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn bạn cần tìm hiểu xem địa chỉ đó có thực sự uy tín và chuyên nghiệp hay không. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu cho bạn một số địa chỉ thực sự có tiếng làm biển số nhà đẹp:

  • Quảng Cáo Phúc Vinh: Số 50, Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Hotline: 0987 426 456. Skype: quangcao.ducvinh
  • Số nhà 19 ngõ 106/6, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số 34 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số 346 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Số nhà 28, ngõ 35, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Với những thông tin trên, giờ thì bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một loại biển số nhà đẹp cũng như một địa chỉ chất lượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *