Top 10 mẫu biển quảng cáo đẹp ấn tượng nhất

Bạn có biết, nếu muốn bạn muốn thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì yếu tố nào là quan trọng nhất không? Không phải là sản phẩm, cũng không phải là không gian, mà đó chính là mẫu biển quảng cáo ấn tượng. Đúng vậy, nếu có một mẫu biển quảng cáo ấn tượng, đẹp mắt thì mọi người sẽ đặt cái nhìn đầu tiên vào cửa hàng của bạn, sau đó họ sẽ bắt đầu tò mò và muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Và đây chính là mục đích cuối cùng mà mỗi biển quảng cáo mang lại đúng không nào?

Top 10 mẫu biển quảng cáo đẹp ấn tượng nhất
Top 10 mẫu biển quảng cáo đẹp ấn tượng nhất

Vậy thì làm cách nào để có thể tạo ra một mẫu biển quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất đây. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm ra cho mình những bí kíp để có thể tạo nên đấy. Hãy cùng theo dõi nhé.

Những tiêu chí để tạo nên một mẫu biển quảng cáo đẹp

Một mẫu biển quảng cáo đẹp phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí. Có như vậy thì mới hấp dẫn và thu hút cái nhìn từ mọi người. Tùy vào mỗi thông điệp, mục tiêu mà cửa hàng của bạn muốn hướng đến mà các mẫu biển sẽ mang những phong cách khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, để có được một mẫu biển quảng cáo ấn tượng thì cần có những yếu tố sau:

  • Thiết kế bố cục: bố cục của biển quảng cáo phải được thiết kế một cách hài hòa, gọn gàng và dễ nhìn, phần nào ra phần đấy. Điều này tạo ra sự chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nên nhớ hạn chế quá nhiều chữ hay hình ảnh chồng chéo lên nhau. Thông thường, bạn chỉ cần đặt một hình ảnh nổi bật nhất và tượng trưng cho sản phẩm, kèm bên dưới là chữ.
  • Màu sắc và chữ: màu sắc và font chữ nên chọn đối nghịch nhau để làm tôn lên được chúng. Ví dụ nếu chọn font chữ đen thì nên chọn những màu sáng. Một mẫu biển quảng cáo có màu sắc nổi bật cũng góp phần nào thu hút, lôi kéo được cái nhìn từ mọi người. Font chữ có thể in đậm hoặc nổi để làm rõ thông tin mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng.
  • Chất liệu: chất liệu cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Hiện nay chất liệu phổ biến trong các mẫu biển quảng cáo đó là mica, đồng ăn mòn, alu,….

Các mẫu biển quảng cáo đẹp ấn tượng nhất

Địa chỉ làm biển quảng cáo ấn tượng nhất

Với sự phát triển của công nghệ cùng sự đầu tư của các công ty in ấn thì việc lựa chọn được một địa chỉ để làm biển quảng cáo là điều vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, để có thể tìm được nơi giá thành ổn định, chất lượng tốt thì bạn cần phải lựa chọn thật kỹ. Dưới đây là một số địa điểm làm biển quảng cáo uy tín và chất lượng:

  • Quảng Cáo Phúc Vinh: Số 50, Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Hotline: 0987 426 456. Skype: quangcao.ducvinh
  • Quảng Cáo Đào Gia: Số 281, đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Công ty TNHH nội thất và quảng cáo MTK: số 33 ngõ 16/61 Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội
  • Công ty TNHH Quảng cáo và nội thất Vmax – Tòa N9, khu đô thị Đồng Tàu, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Công ty TNHH Quảng cáo và nội thất Thăng Long – số 113C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *