Top 10 các mẫu biển quảng cáo tóc đẹp thu hút khách hàng

Từ xa xưa, ông cha ta có câu: ‘Cái răng cái tóc là góc con người”. Bởi vậy mà ngày nay có không ít người đã chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho bản thân mình được đẹp hơn, sành điệu hơn. Đồng nghĩa với điều đó, những spa, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm,…và các Salon tóc cũng không ngoại lệ.

Đối với các Salon thì bảng hiệu quảng cáo tóc đẹp là một yếu tố thẩm mỹ giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó nó cũng được xem như là thương hiệu của Salon đó. Và chính vì thế mà các chủ  quán tóc không tiếc để đầu tư cho mình một biển hiệu quảng cáo đẹp và bắt mắt.

Top 10 các mẫu biển quảng cáo tóc đẹp thu hút khách hàng
Top 10 các mẫu biển quảng cáo tóc đẹp thu hút khách hàng

Đặc điểm của các mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

Thông thường, một biển quảng cáo tóc đẹp cần phải có những yếu tố về hình ảnh cũng như font chữ và thiết kế rõ ràng vì đây chính là thông điệp ngầm mà các chủ Salon muốn gửi gắm tới khách hàng. Một số yếu tố có thể thêm vào để tạo thành một biển hiệu quảng cáo tóc đẹp như: tổng hợp tất cả những mẫu tóc hot nhất trong thời gian vừa qua giúp khách hàng dễ dàng so sánh với các kiểu tóc khác nhau phù hợp với khuôn mặt, kiểu nào dành cho nam, kiểu nào dành cho nữ,…

Tổng hợp các mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu biển quảng cáo tóc đẹp mà bạn có thể tham khảo:

  • Biển bạt Hiflex, in chữ trực tiếp: Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí biển quảng cáo tóc tối đa nhất thì đây là biển phù hợp nhất để bạn lựa chọn. Với hoa văn và chữ được in trực tiếp trên nền bạt cũng giúp cho tấm biển khá nổi bật đấy.
  • Biển hiệu tóc đèn Led : Nếu bạn thích sự đơn giản và nổi bật thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Hai đặc điểm này khiến cho mẫu biển quảng cáo tóc chiếm được cảm tình của khá nhiều chủ Salon. Ưu điểm của loại biển này đó chính là không quá tốn diện tích sử dụng, tiện lợi cho những Salon có diện tích vừa phải hoặc nhỏ. Font chữ viền màu xanh và đỏ được hắt sáng nổi bật trên nền đen, mang lại hiệu ứng phản chiếu lung linh cho tấm biển.
  • Biển quảng cáo tóc mica : Nếu bạn yêu thích sự sang trọng và nhã nhặn, Salon được trang trí và thiết kế hiện đại thì đây là biển quảng cáo tóc phù hợp nhất dành cho Salon của bạn. Tấm biển này có font chữ mica trắng và đỏ hắt chân cách điệu nổi bật trên nền dựng alu màu đen chủ đạo. Mang đến sự trang nhã, thanh lịch và sang trọng. Tuy nhiên, chi phí sẽ đắt hơn hai loại biển trên kia một chút.

Hi vọng với những chia sẻ nhỏ bên trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về biển hiệu quảng cáo tóc cũng như cách lựa chọn biển nào cho phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *