Quy trình làm bảng quảng cáo tại Phúc Vinh

Làm bảng quảng cáo là quá trình thiết kế các bảng đồ họa, in chữ từ nhiều quy cách, chất liệu, hiển thị cho các đối tượng mục tiêu (khách hàng tiềm năng) nhằm quảng bá thương hiệu, thu hút đầu tư và doanh số.

Quy trình làm bảng quảng cáo tại Phúc Vinh
Quy trình làm bảng quảng cáo tại Phúc Vinh

Hiện nay có rất nhiều loại biển quảng cáo như: pano ngoài trời, biển led matrix, biển mica, ….dễ dàng tùy chỉnh và thu hút khách hàng. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn và chọn cho mình loại hình quảng cáo hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ bật mí quy trình làm bảng quảng cáo tại Quảng Cáo Phúc Vinh, hi vọng sẽ hữu ích.

Bước 1: Thảo luận, làm rõ ý tưởng quảng cáo của khách hàng

Khi được khách hàng đặt niềm tin và tìm đến, bước đầu tiên trong quy trình làm bảng quảng cáo của Quảng Cáo Phúc Vinh là cùng trao đổi, lấy thông tin từ khách hàng để nắm rõ ý tưởng quảng cáo, giúp việc thiết kế và thi công hạn chế được những sai sót nhất định mà tránh mất chữ tín.

Khách hàng cung cấp logo, ý tưởng cho Quảng Cáo Phúc Vinh.

Bước 2: Khảo sát địa điểm lắp đặt

Khi đã nắm bắt tổng quan nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận địa điểm lắp đặt để khảo sát, đo đạc địa hình, phong thủy. Từ đó lên ý tưởng thi công, lắp đặt theo đúng ý tưởng và địa điểm.

Bước 3: Tư vấn thiết kế và báo giá

Đây là một bước rất quan trọng khi quý khách làm bảng quảng cáo, bởi nó quyết định một phần lớn trong sự thành công khi quảng bá thương hiệu của quý khách hàng.

Từ các bước sơ bộ ban đầu, Quảng Cáo Phúc Vinh lên ý tưởng thiết kế và dựa vào ý tưởng của khách hàng, đưa ra những tư vấn hữu ích về lựa chọn chất liệu, bố cục thiết kế, màu sắc cũng như vị trí đặt sao cho hợp phong thủy, hợp mệnh của chủ doanh nghiệp.

Sau khi nhận được tư vấn, khách hàng sẽ có thời gian suy nghĩ và đưa ra lựa chọn cuối cùng về những hạng mục thi công. Quảng cáo Phúc Vinh sẽ lên báo giá chi tiết, minh bạch từng hạng mục và tiến hành kí kết hợp đồng.

Quy trình làm bảng quảng cáo tại Phúc Vinh
Quy trình làm bảng quảng cáo tại Phúc Vinh

Bước 4: Thi công sản phẩm

Quá trình thi công sản phẩm bảng quảng cáo của chúng tôi sẽ được tiến hành bởi những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm nhất. Tuy nhiên, trong quá trình thi công sẽ có những phát sinh nhỏ về chỉnh sửa ý tưởng, màu sắc. Quảng Cáo Phúc Vinh khuyên quý khách có mặt tại hiện trường thi công để giám sát cũng như kịp thời báo lại cho chúng tôi nếu có những thay đổi đột xuất ngoài thỏa thuận.

Bước 5: Lắp đặp và nghiệm thu

Đây có lẽ là công đoạn mà cả đơn vị thi công và khách hàng đều mong chờ nhất, một thành quả sáng tạo từ sự hợp tác hài hòa vừa được ra đời. Chúng tôi tiến hành lắp đặt bảng quảng cáo hợp phong thủy và vị trí thuận tiện cho quảng bá nhất. Cuối cùng bàn giao lại cho khách hàng khi đã hài lòng.

Bước 6: Bảo hành

Quảng Cáo Phúc Vinh luôn tự hào có chính sách bảo hành tốt nhất với khách hàng của mình.

Khi vận hành biển quảng cáo thương hiệu, có bất kì lỗi kĩ thuật nào quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể liên hệ để nhận được chính sách chăm sóc, bảo hành kịp thời và tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *