Cách làm biển quảng cáo đẹp – độc – ấn tượng

Khi bạn sở hữu một biển quảng cáo đẹp và ấn tượng thì chắc chắn những mục tiêu, thông điệp mà bạn gửi gắm vào đó sẽ phát huy hiệu quả một cách tối đa nhất. Mỗi công ty, mỗi cửa hàng đều có những yêu cầu cũng như tiêu chí riêng để tạo ra biển quảng cáo khác biệt nhất. Tuy nhiên, trong quá trình làm biển quảng cáo mà bạn giao hết cho công ty in ấn được, mà chính bạn cần phải có ý tưởng và hình dung về nó.

Nhưng bằng cách nào? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm biển quảng cáo sao cho ấn tượng và khác biệt nhất.

NỘI DUNG TRUYỀN TẢI

Cách làm biển quảng cáo đẹp - độc - ấn tượng
Cách làm biển quảng cáo đẹp – độc – ấn tượng

Nội dung chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất cũng là đầu tiên trong các cách làm biển quảng cáo. Một nội dung hay và đúng ý sẽ đại diện cho sản phẩm đến người tiêu dùng. Lưu ý nên chọn nội dung ngắn gọn, điển hình và súc tích nhất có thể nhưng vẫn phải làm tôn lên được ý chính mà bạn muốn truyền tải. Đây có thể xem là thông điệp quan trọng nhất thay lời của bạn.

Hãy chắc chắn rằng mình có một nội dung phù hợp nhé.

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Cách làm biển quảng cáo đẹp - độc - ấn tượng
Cách làm biển quảng cáo đẹp – độc – ấn tượng

Bạn cần phải biết về thiết kế ( corel drawl, illustrator, photoshop ) để làm được biển lăng xê thì cần phải thiết kế để trọn bố cục, kết hợp màu sắc và chọn mẫu mã. nếu bạn không biết về thiết kế thì sẽ khó khăn trong việc làm biển lăng xê vì lúc đó tuốt tuột chỉ làm theo trí nhớ tượng của bạn mà thôi. sau khi đo đạc và xác định kích thước của biển lăng xê chúng ta bắt tay vào thiết kế, chúng ta bắt đầu chọn màu sắc biển, sắp đặt nội dung, trọn phông chữ…

LỰA CHỌN VẬT LIỆU

Vật liệu sẽ giúp cách làm biển quảng cáo của bạn có thành công hay không. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại vật liệu phổ biến để bạn lựa chọn. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn sao cho phù hợp với nội dung. Dưới đây là một số vật liệu thông dụng nhất:

  • Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text,… Đặc biệt được ưa chuộng khi làm pano, billboard.
  • Inox là kim loại không rỉ, có bề mặt láng bóng. Trong ngành quảng cáo có 2 loại Inox: 304 và 201, trong đó inox 201 có chất lượng kém hơn
  • Alu: vật liệu đi kèm bao gồm: alu, keo titbon, vít tự khoan…
  • Mica: là vật liệu được sử dụng nhiều trong quảng cáo. Với những ưu điểm và tính năng vượt trội thì Mica chắc chắn không chỉ trong thời điểm hiện tại mà cả tương lai cũng sẽ không giảm độ nóng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *