Tại Sao nên chọn Biển đèn Led trong quảng cáo?

Như các bạn đã biết thì biển led điện tử có rất nhiều ưu điểm như có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao.v.v.. Do đó hiện nay không chỉ các doanh nghiệp nhỏ mà các cơ quan nhà nước cũng bắt đầu sử dụng loại biển quảng cáo này. Sau đây quangcaophucvinh.com xin chia sẻ với các bạn lí do bạn  nên chọn biển led làm biển quảng cáo nhé.

Tại Sao nên chọn Biển đèn Led trong quảng cáo?
Tại Sao nên chọn Biển đèn Led trong quảng cáo?

LED là viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang có  khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như điốt, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n.

Đèn LED sử dụng điện áp xoay chiều 90-240V, 50-60Hz và có 2 loại: đèn LED trắng và đèn LED màu. Trong những ứng dụng dùng đèn LED để tạo thành các bảng hiệu có thông tin cố định người ta thường dùng các loại LED đơn với nhiều màu sắc để tạo các ký tự và hình ảnh, dùng mạch điện tử điều khiển sự chớp tắt và tạo hiệu ứng ánh sáng mong muốn.

Do có nhiều ứng dụng, đặc biệt là những ứng dụng trong quảng cáo nên đèn LED giờ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, doanh nghiệp khi muốn quảng bá hình ảnh và thông tin của mình đến với người tiêu dùng. Ví dụ như làm: Bảng điện tử, màn hình điện tử, bảng hiệu của các cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị…

Chuyên gia ánh sáng của LCT Lighting cho biết, khi lựa chọn đèn LED để làm biển hiệu quảng cáo các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng… sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người, bởi những ứng dụng như màu sắc, cách hiển thị sinh động, thông tin được thay đổi thường xuyên và quan trọng hơn là họ tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng.

Tại Sao nên chọn Biển đèn Led trong quảng cáo?
Tại Sao nên chọn Biển đèn Led trong quảng cáo?

Nên chọn Biển đèn Led trong quảng cáo vì

– Tiết kiệm điện:

Mức tiêu thụ điện của biển hiệu bằng đèn LED chỉ tương đương gần 1/5 (điện xoay chiều) so với đèn thường và lượng nhiệt mà chúng tỏa ra không đáng kể. Đèn LED cũng an toàn hơn khi sử dụng do có điện thế thấp, nếu như bóng đèn thường chỉ phát sáng ở hiệu điện thế 110 V – 220 V, thì bóng LED trắng có thể hoạt động ở mức 3V – 24V ( tiết kiệm 10 đến 40 lần).

– Tuổi thọ bóng đèn:

Đèn LED đạt tuổi thọ 50.000 – 100.000 giờ (so với khoảng 1.000 giờ của bóng thường và 8.000 giờ của bóng compact) và không cháy khi điện nguồn dao động hàng triệu lần/giây. Người ta có thể sử dụng đèn LED công suất thấp hơn nhiều so với các loại đèn khác mà vẫn có nguồn sáng tương đương.

– Tính thu hút :

Đèn LED có khả năng thu hút người đi đường bằng các màu sắc đa dạng kết hợp với nhiều hiệu ứng đẹp, độc đáo bắt mắt.

Kết luận:  Bạn nên chọn biển led làm biển quảng cáo của mình vì những ưu điểm mà chúng tôi đã nêu trên. Khi nào cần làm biển led hãy liên lạc ngay cho chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá cả phải chăng 🙂

Liên Hệ:

Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo – In & Dịch Vụ Thương Mại Phúc Vinh:

Địa chỉ :  165 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mobile: 0987426456

Skype: quangcao.ducvinh

Email : vinhinquangcao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *