Nếu không có biển quảng cáo kinh doanh sẽ chết

“Nếu không có biển quảng cáo thì việc  kinh doanh sẽ chết”. Một sự thật phũ phàng đáng sợ nhất mà các doanh nghiệp đã từng trải qua. Tại sao lại thế đơn giản bien quang cao góp 1 phần to lớn vào việc quảng bá xây dựng thương hiệu giúp người dùng biết bạn đang kinh doanh mặt hàng gì? thương hiệu của bạn là gì. Vừa qua tại Thành phố Sao Paulo, Brazil đã thông qua “Đạo Luật thành phố sạch” vào năm 2006, do đó các biển quảng cáo ngoài trời, áp phích quảng cáo và quảng cáo ở 2 thành xe buýt… Gilberto Kasssab, thị trưởng của thành phố cho rằng: Các tấm biển quảng cáo treo dày đặc khắp nơi khiên thành phố rơi vào tình trạng “Ô nhiễm thị giác”, và ông đã quyết định giải quyết sự phiền toái này bằng “Đạo Luật thành phố sạch”.

Nếu không có biển quảng cáo kinh doanh sẽ chết
Nếu không có biển quảng cáo kinh doanh sẽ chết

Chính quyền thành phố Sao Paulo ra lệnh loại bỏ tất cả các loại hình biển quảng cáo ngoài trời trong thành phố, thậm chí biển cả biển quảng cáo cửa hàng. Chủ doanh nghiệp cho rằng lệnh cấm sẽ làm hỏng môi trường kinh doanh của họ. Nhưng họ đã hoàn toàn sai lầm. Sau khi các doanh nghiệp nghiên cứu cách lam bien quang cao sản phẩm và thương hiệu của họ bằng các hình thức quảng cáo khác thay thế biển tấm lớn. Chỉ vài năm sau đó, nhiều doanh nghiệp đều cảm thấy hài lòng với doanh số tăng trưởng khá đều. Vẻ đẹp của thành phố đã trở lại, đường phố đẹp hơn đã thu hút thêm nhiều du khách tới Thành phố có nguồn thu dựa vào Du lịch này.

Câu hỏi đặt ra là: Liệu chúng ta sẽ có thể áp dụng một “Đạo Luật thành phố sạch” và kinh doanh không dựa vào biển bạt ngoài trời như Sao Paulo đã từng thực hiện?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *