Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu mica, inox, alu

Hiện nay hình thức biển quảng cáo chữ nổi đang ngày càng trở nên được sử dụng rộng rãi đặc biệt là tại các cửa hàng, quán ăn. Với tính thẩm mỹ cao, đa dạng trong hình thức khiến cho biển chữ nổi đang ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

bien-chu-noi-20

Biển quảng cáo chữ nổi là một sản phẩm được ứng dụng nhiều với nhiều loại biển quảng cáo khác nhau. Đây là hình thức quảng cáo bằng các chữ 3D chất liệu mica, inox, đồng, alumiumBiển chữ nổi sẽ nhiều có kích thước khác nhau theo yêu cầu và mục đích của khách hàng. Về màu sắc của tấm alumi để làm biển chữ nổi cũng vô cùng phong phú và đa dạng, với đầy đủ các màu cơ bản như xanh, đỏ, tím, vàng, hồng, trắng, đen… rất đa dạng để đáp ứng được mọi yêu cầu về màu sắc của khách hàng. Bằng các chất liệu như: mica, đồng, inox thậm chí có thể dùng chữ nổi bằng aluminium gắn led lên trên bề mặt.

Biển chữ nổi chất liệu mica

Đặc điểm: Đây là loại vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo, do có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và lắp đặt, có thể sử dụng kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp. Thường được dùng trên các loại biển aluminum, hoặc đứng độc lập.

Biển chữ nổi chất liệu aluminum

Đặc điểm: Độ bền cao, ít bị biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường nên aluminum thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn chúng được dùng uốn nổi và liên kết với nhau bằng lớp keo chuyên dụng, dễ thị công, ít bị biến dạng trong quá trình sản xuất. Chúng có thể được kết hợp với mica để làm các loại chữ nổi. Do thường lắp đặt vị trí trung bình nên chữ thường được kết hợp với đèn neonsign, hoặc đèn led nổi trên mặt chữ để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

bien-chu-noi-10

Biển chữ nổi chất liệu inox

Đặc điểm: bề mặt sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp. Giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, do độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với chất liệu mica khi cần sử dụng phương pháp chiếu sáng và loai chữ này không bị ôxy hóa.

Để làm tăng hiệu quả quảng cáo cho hình thức này, các công nghệ chiếu sáng cũng được kết hợp với sự đa dạng về hình thức và phong phú về chủng loại đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
bien-chu-noi-12

bien-chu-noi-2
SAMSUNG DIGITAL CAMERA
Với các đặc điểm nổi bật như: độ cứng cao, bề mặt sang trong, bóng đẹp, đẳng cấp ít ảnh hưởng bởi thay nhiệt độ thời tiết nên biển chữ nổi thường được sử dụng để lắp đặt tại cại vị trí cao của tòa nhà.
Do thường lắp đặt vị trí cao nên biển quảng cáo chữ nổi thường được kết hợp với đèn neonsign tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối, thu hút được sự chú ý của người đi đường dù là ở khoảng cách xa hay khoảng cách gần.

Với bề dày kinh nghiệm trong thiết kế, thi công và lắp đặt biển bảng cáo, Quảng Cáo Phúc Vinh luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về cả chất lượng và giá cả. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

[contact]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *