3 Yếu tố quan trọng quyết định một biển quảng cáo đẹp

Có một điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều trăn trở khi quyết định đặt biển quảng cáo để quảng bá thương hiệu là làm thế nào để có một biển quảng cáo đẹp?

Quảng Cáo Phúc Vinh sẽ giúp quý khách hàng giải quyết nỗi trăn trở này bằng cách chỉ ra 3 yếu tố quan trọng để quyết định một biển quảng cáo như thế nào là đẹp?

3 Yếu tố quan trọng quyết định một biển quảng cáo đẹp

1. Kỹ năng thiết kế đồ họa

Một biển quảng cáo đẹp phải được đầu tư công phu ngay từ đầu, mà khâu thiết kế là nền tảng vững chắc nhất.

Một bản thiết kế chuyên nghiệp với tư vấn hài hòa, phù hợp về màu sắc, bố cục cũng như khả năng sử dụng các tính năng từ cơ bản đến nâng cao của công cụ thiết kế đồ họa chắc chắn sẽ đem lại một thành quả tuyệt vời.

Người thiết kế phải là người không những có kinh nghiệm mà còn phải có mắt thẩm mỹ và tư duy thiết kế ấn tượng từ cách chọn cỡ chữ, kiểu chữ đến phối màu sáng tạo.

Phúc Vinh là một công ty làm biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội – đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đem lại những mẫu thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp nhất.

2. Tay nghề của thợ

Một sản phẩm hoàn hảo không thể thiết tay nghề dày dặn và kinh nghiệm của thợ làm biển quảng cáo. Một biển quảng cáo đẹp sau khi đáp ứng được các yếu tố về thiết kế, thì tay nghề là yếu tố cũng không thể bỏ qua.

Dù mẫu thiết kể có hoàn hảo như thế nào nhưng lại không tìm ra một người thợ có tay nghề để truyền cảm hứng và “thổi hồn” cho nó thì không thể cho ra đời một mẫu quảng cáo ấn tượng. Tất cả sự chuẩn bị đều trở nên vô nghĩa và gây ra chi phí, thời gian và công sức bị tốn kém, hiệu quả quảng bá ngược và ảnh hưởng đến uy tín công ty.

3 Yếu tố quan trọng quyết định một biển quảng cáo đẹp
3 Yếu tố quan trọng quyết định một biển quảng cáo đẹp

Trái lại, tay nghề của thợ làm bảng quảng cáo cao thì không những cho ra những sản phẩm chất lượng mà còn có thể thiết kiệm thời gian, chi phí và công sức. Điều này cực kì quan trọng cho các doanh nghiêp khởi nghiệp.

3. Vị trí đặt biển quảng cáo

Sau khi có được một biển quảng cáo được làm từ mẫu thiết kế hoàn hảo dưới tay nghề tỉ mỉ, công phu của những người thợ dày nghề, yếu tố cuối cùng quyết định độ đẹp của bảng hiệu chính là vị trí đặt biển quảng cáo.

Tùy vào hình thức và vị trí địa lí kinh doanh mà doanh nghiệp nên có những cách đặt biển thích hợp. Vị trí dễ nhìn – không bị che lấp – hợp phong thủy là những lưu ý quan trọng nhất khi đặt biển.

Nếu doanh nghiệp chưa hiểu rõ về vấn đề này, các công ty quảng cáo hoàn toàn có thể tư vấn giúp đỡ bạn.

Sau nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, Quảng Cáo Phúc Vinh nghiệm ra: Để tạo nên một tấm biển quảng cáo đẹp và có sức hút lớn cần phải có đầy đủ ít nhất 3 yếu tố trên. Hãy để chúng tôi giúp thương hiệu của bạn được tỏa sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *